• มีตุ่มน้ำที่ตัวและอวัยวะเพศ คัน

  •  Boatt
    สมาชิก
    ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ และ มีตุ่มตามร่างกายด้วยครับ อาการคันๆ

    สวัสดีคะคุณ Boatt

    แนะนำพบแพทย์ค่ะ คุณอาจจะรีบไปพบแพทย์ค่ะ เพราะว่าอาจจะมีการติดเชื้ออีสุกอีใสได้ค่ะ

    มีไข้ ไหมค่ะ

    อีกอย่างที่เป็นได้คือ หัด แต่หัดจะเป็นผื่นแดงไม่คันค่ะ

    พบแพทย์ก่อนนะค่ะ เพราะุถ้าเป็นสุกใสต้องได้รับยาต้านไวรัสค่ะ