• มีตุ่มสีขาวคล้ายสิวหัวหนองขึ้นบริเวณริมฝีปากล่าง

  •  Jorjia Wanutsara
    สมาชิก
    พึ่งเห็นว่ามีจุดเม็ดสีขาวนี้ขึ้นมาเมื่อตอนเช้าของวันนี้ค่ะ ถ้ากดจะรู้สึกเป็นก้อนนูนเล็กๆ เเละรู้สึกเจ็บเล็กน้อยค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรเเละมีวิธีรักษาไหมคะ ขอบคุณค่ะ