• มีตุ่มบริเวณปากช่องคลอด เจ็บหน่วงๆหลังมีเพศสัมพันธ์ กินยาไม่หาย ใช่มะเร็งหรือเปล่า

  •  Sasipor Pikulrut
    สมาชิก
    คุณหมอค่ะบริเวณช่องคลอดดิฉันมีตุ่มลามเข้าไปถึงข้างไนชองคลอดค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงๆหลังจากมีกิจกรรมกับสามี3วันอาการก็เกิดค่ะประมาณ1เดือนแล้วค่ะกินยาก็ไม่หานไช่มะเร็งหรือเปล่าค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Sasipor Pikulrut การที่มีก้อนที่บริเวณปากมดลูกสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ค่ะ เช่น ติ่งเนื้อหรือเนื้องอกปกติของมดลูก มะเร็งปากมดลูก การติดเชื้อหูดหงอนไก่ การติดเชื้ออื่นๆ เป็นต้น. จากที่คุณ Sasipor Pikulrut เล่ามา ยังสรุปไม่ได้นะคะว่าเกิดจากอะไร แนะนำให้ไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคค่ะ