• มีติ่งเนื้อออกมาทางช่องคลอด มีอาการคัน

  •  App Bjw
    สมาชิก
    มีอาการคัน แล้วมีติ่งเนื้อออกมา จับดูไม่มีอาการเจ็บ

    สวัสดีครับ คุณ App Bjw

    ติ่งเนื้อบริเวณช่องคลอดนั้น มีหลายรูปแบบ และเกิดได้จากหลายสาเหตุครับ ซึ่งแบ่งเป็นจำพวกใหญ่ได้ดังนี้ครับ

    1. เนื้องอกที่บริเวณช่องคลอดเอง

    2. เนื้องอกจากปากมดลูก

    3. เนื้องอกจากโพรงมดลูก

    เนื่องจากเนื้องอกนั้นมีความเป็นไปได้ที่จะเป็นทั้งเนื้องอกธรรมดาหรือเนื้อร้าย จึงควรพบคุณหมอนรีแพทย์ เพื่อทำการตรวจภายในและนำชิ้นเนื้อนั้นไปตรวจเพื่อการวินิจฉัยและรักษาต่อไป จะดีที่สุดครับ