• มีเพศสัมพันธ์แล้วถุงยางอนามัยหลุด จึงทานยาคุมฉุกเฉิน อยากทราบโอกาสการตั้งครรภ์

  •  Bamboozle
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ มีพสพใส่ถุงยางค่ะเเต่ตอนเสร็จเเล้วถุงมันหลุดออกจากตัวเราค่ะเลยไม่เเน่ใจว่าจะมีอสุจิเข้าไปรึป่าวตอนนั้นประมาณตี3ของเช้าวันที่11มค. จากนั้น9โมงเช้าทานยาเม็ดเเรก 9โมง เม็ดสอง4ทุ่มค่ะ ต่อมาวันที่18มีเลือดคล้ายปจดออกมาวันเเรกมาไม่เยอะเเต่วันที่สองเยอะค่ะวันที่สามก็ค่อยๆเบาลงเเต่มากกว่าวันเเรกนะคะโดยปกติเป็นคนที่รอบเดือนมาไม่ตรงค่ะ เเต่ประจำเดือนก่อนหน้านั้นมาวันที่ 9พฤศจิกายน 18 ธันวาคม เเละรอบนี้คือ18 มกราคม หลังจากมีพสพ14วันตรงกับวันที่25 มกราคมใช้เครื่องตรวจขึ้น1ขีดค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บหน้าออกเหมือนประจำเดือนรอบต่อไปกำลังจะมา มีความเสี่ยงมากน้อยเเค่ไหนคุณหมอคิดว่าเป็นยังไงบ้าวคะ รบกวนด้วยนะคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Bamboozle @การใช้ยาคุมกำเนิดฉุกเฉินสามารถลดโอกาสตั้งครรภ์ได้ร้อยละ 80 ในกรณีที่ของคุณ Bamboozle เนื่องจากมีประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ แนะนำให้ตรวจการตั้งครรภ์ซ้ำอีกครั้งนะคะ หากยังขึ้นขีดเดียว ถือว่าไม่ตั้งครรภ์ค่ะ