• มีก้อนเนื้อแปลกๆๆ อยุ่ในนมค่ะ

  •  nattawadee098717@gmail.com
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ ตอนนี้หนุอายุ 22 ปี หนูเจ็บเต้านม มา เกือบ1อาทิตย์แล้วค่ะ รู้สึกว่ามีก้อนในเต้านมค่ะ บีบไปบีบมาเจ็บบ้างไม่เจ็บบ้างค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นอะไรค่ะ จะเป็นอะไรมากใหมค่ะ กลัวนะค่ะ หมอช่วยตอบคำถามหน่อยนะค่ะ