• หลังจากการสอดใส่แต่ไม่เสร็จ มีการใช้มือ แต่ก่อนหน้าได้มีการสำเร็จความใคร่มาก่อนแล้ว มีโอกาศท้องไหมครับ

  •  Pleum Sakunasing
    สมาชิก
    แต่ยังไม่เสร็จ หลังจากการสอดใส่มีการใช้มือ แต่ก่อนมีการสอดใส่ได้มีการสำเร็จความใคร่มาก่อนประมาน5ชม มีโอกาศท้องไหมครับ

    สวัสดีครับ

    ในกรณีที่มีเพศสัมพันธ์แบบไม่สอดใส่ ไม่มีโอกาสตั้งครรภ์ครับ

    ในกรณีข้างต้นที่มีการสอดใส่ ไม่ได้ป้องกัน

    สารคัดหลั่งของเพศชาย ในช่วงระหว่างมีเพศสัมพันธ์ จะมีเชื้ออสุจิปนออกมาด้วยปริมาณเล็กน้อย  หากอยู่ในช่วงที่ผู้หญิงตกไข่และมีอสุจิฝ่ายชายหลุดออกมาก็มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ครับ แต่โอกาสการตั้งครรภ์จะน้อยลงเมื่อเปรียบเทียบกับกรณีที่มีการหลั่งภายในโดยตรง

    ในกรณีที่สงสัยว่าจะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น แนะนำว่า สามารถซื้อชุดตรวจปัสสาวะไปตรวจเองที่บ้าน หรือตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาล

    การตั้งครรภ์จะเริ่มตรวจได้ 2 สัปดาห์หลังมีเพศสัมพันธ์ครับ