• สูบบุหรี่ แล้วมีฟันดำ ร่องฟัน 2 ซี่หน้า รักษาอยางไร

  • ผมดุดบุหรี่ มีคราบติดที่ฟันและร่องฟันเป็นรุสีดำ ผมควรทำยังไงครับ ช่วยให้คำแนะนำและบอกผมหน่อยครับ ขอบคุณครับ

    สวัสดีครับคุณ แบงค์

    ควรไปพบทันตแพทย์เพื่อใช้ยาขจัดคราบหินปูนจากบุหรี่ ปัจจุบันมี Laser ใช้ฟอกฟันให้ขาวได้แล้วครับ  และควรใช้ยาสีฟันที่ขจัดคราบหินปูน โดยเฉพาะ  ลองสังเกตที่ข้างกล่อง  มักจะเป็นของ ตปท ครับ  ทำความสะอาดฟัน อมน้ำยาบ้วนปาก แปลงฟันทุกครั้งหลังสูบบุหรี่

     กรุณาอ่านเรื่อง  การฟอกฟัน ได้ที่นี่ ครับ