• มันคือเลือดประจำเดือนไหมค่ะ

  •  Wipawan Khonngam
    สมาชิก
    ประจำเดือนดิฉันมาวันที่ 24พ.ค หายวันที่30พ.ค ได้กินยาคุมเม็ดแรกวันที่26พ.ค แล้ววันที่8มิ.ย มีเพศสัมพันธ์กับแฟน แฟนหลั่งในเอาออกมาเลือดดิฉันก็ไหลออกมาสีแดงเหมือนเลือดของประจำเดือน ดิฉันก้เลยใส่ผ้าอนามัยเพราะคิดว่าเป็นเลือดประจำเดือน ดูผ้าอนามัยตอนเช้ากับไม่มีเลือดเลยมีเพศสัมพันธ์กันอีกรอบ แฟนดิฉันหลั่งในเอาออกเลือดดิฉันก็ไหลเหมือนคืนวันที่8. ดิฉันอยากทราบมันคือเลือดประจำเดือนหรือดิฉันเป็นอะไร จะเป็นอันตรายไหมค่ะ