• เป็นมะเร็งปากมดลูกระยะ 2B กำลังจะเริ่มทำการรักษา ตอนนี้มีเลือดออกเยอะมาก เป็นเลือดประจำเดือนหรือเลือดจากอะไร

  •  Tangmo Lovery
    สมาชิก
    ตอนนี้หนูได้ไปตรวจแล้วหมอบอกว่าเป็นมะเร็งระยะ2Bแล้วค่ะจะเริ่มทำการรักษาวันที่18นี้ค่ะเลยอยากทราบว่าตอนนี้หนูมีเลือดออกเยอะตั้งแต่เมื่อคืนแล้วมีเลือดเป็นก้อนออกมาตลอด ต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยเกือบจะทุกชั่วโมงอยากสอบถามถ้าเป็นประจำเดือนในช่วงนี้มีโอกาสทำให้เลือดออกเยอะกว่าปกติได้เปล่าค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Tangmo Lovery

    จากที่เล่ามา คิดว่า ไม่สามารถระบุได้ว่าเลือดที่ออกเป็นประจำเดือนที่มามาก หรือเป็นรอยโรคที่บริเวณปากมดลูกที่อาจทำให้เกิดเลือดออกผิดปกตินี้ได้นะคะ

    แนะนำคุณ Tangmo Lovery หากเลือดออกมามากจนมีอาการอ่อนเพลีย หน้ามืด ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการก่อนนัดนะคะ