• ภาวะหนังหุ้มปลายองคชาตตีบ หาซื้อยารักษาได้เองไหม

  •  bigman
    สมาชิก

    เป็นภาวะหนังหุ้มปลายองคชาตตีบ อายุ48ี ปัสวะได้ปกติ แต่เวลาถลกหนังหุ้มจะตึงมากและจะมีรอยปริแตกแสบมาก อยากจะไปหายามาทาเองดูก่อนไม่ทราบว่าจะใช้ยาอะไรในเบื่องต้นครับ หรือไปรักษาที่ไหนครับ (อายหมอ) ขอบคุณครับ

    คุณ bigman

    ถ้าจะใช้ยารักษาที่ตรงๆ คงไม่มีครับ  ลองใช้วาสลิน หรือ K Y สลับกับครีมพวก steroid คอยถลกลงบ่อยๆ ทีละนิดๆ ทำทุกวัน  แต่สมัยนี้แพทย์ศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ สามารถแค่กรีดหนังให้แยกออกได้  ไม่ถึงกับขลิบนะครับ  ลองปรึกษาแพทย์ดูก่อน ไม่ต้องอายหมอหรอก ครับ เห็นจนเบื่อแล้ว  ไปรักษา รพ ที่มีแพทย์ศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ ดีที่สุดครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติมเรื่อง  ภาวะหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศตีบ