• ฟัน

  •  Pakchakorn
    สมาชิก

    อายุ 50 กว่าปีขึ้นไปค่ะ มีปัญหาฟันยื่น และโยกด้านหน้าข้างบน และข้างล่างพร้อมกัน ต้องถอนฟันออก หรือ จัดฟันใหม่ยังได้คะ  ช่วยแนะนำด้วย ขอบคุณมากค่ะ

    สวัสดีคะคุณ Packchakorn

    การจัดฟันน่าจะช่วยมากกว่าค่ะ อายุไม่ใช่ปัญหาของการจัดฟันค่ะ เพราะถ้าคุณถอนฟันออกก็มีความจำเป็นต้องใส่ฟันปลอมค่ะ

    แนะนำพบทัณตแพทย์เพื่อปรึกษาค่ะ ว่าอะไรที่จะเหมาะกับคุณสุดค่ะ เพราะถ้าสามารถจัดฟันได้และฟันกลับเข้ามาให้ดูดีได้ และใช้งานได้น่าจะดีกว่าการใส่ฟันปลอมค่ะ