• มีเพศสัมพันธ์แบบไม่สอดใส่ แค่ถูอวัยวะเพศกัน จะท้องไหม ต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม

  •  ชื่อ' ชล ดา
    สมาชิก
    คือเขากับแฟนมีเพศสมพันธุ์แบบไม่สอดใส่ แล้วแฟนเขาถูตรงก้น แค่ถูๆ แต่กลัวโดน.... มีแค่นํ้าหล่อลื่น ไม่แตกค่ะ เพราะแค่แปปเดียว ไม่ถึง5นาที แล้วเขาก็ใส่กางเกง โดนไม่ได้ไปล้าง ค่ะ สัก2-3ชม. จึงมาล้าง ประเด็นที่อยากทราบ 1.ถ้าไม่ล้าง จะเป้นไรมั้ยกกน.อับชื้น เห้นเขาบอกว่าอยุ่ข้างนอกได้2-3ชม. 2.ประจำเดือนพึ่งหยุดไป6วัน ยังอยุ่ในหน้า7หลัง7แต่ประจำเดือนของเขามาไม่ตรงกันทุกเดือน 3.มีความเสี่ยงอะไรมั้ย ถ้ามีกินยาคุมพรุ่งนี้เช้ายังทันมั้ย 4.นํ้าหล่อลื่นของเขาเองก็เยอะ จะนำพาอสุจิมั้ย
    ชื่อ' ชล ดา  ชื่อ' ชล ดา
    สมาชิก
    เพิ่มเติมน่ะค่ะ มีประจำเดือนวันที่12-18 มีกรณีดังกล่าววันที่22 ค่ะ และก่อนหน้ามีได้ออรัลให้แฟน ก่อนที่จะมาถู จึงทำให้แฟน เริ่มจะเสร็จ

    สวัสดีค่ะ คุณ ชื่อ'ชล ดา,

                        หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด และใช้แค่อวัยวะเพศชายถูบริเวณก้น และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                         1. การไม่ได้ล้างอวัยวะเพศหลังจากที่ได้มีออรัลเซ็กส์ และนำไปถูบริเวณอวัยวะก้น ไม่ได้มีผลอะไรค่ะ อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าว มีโอกาสติดโรคต่างๆได้ หากฝ่ายหญิงมีเชื้อ หรือในทางกลับกันฝ่ายหญิงก็อาจติดเชื้อได้ หากฝ่ายชายมีเชื้อ เช่น เริม ซิฟิลิส หูดหงอนไก่ เป็นต้น

                         2. หากประจำเดือนมาวันที่ 12 ก.ย. การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 22 ก.ย. เท่ากับวันที่ 11 นับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ถือว่าไม่ใช่ระยะปลอดภัยค่ะ อย่างไรก็ตามโอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นไม่มี ดังที่ได้อธิบายไป

                         3. ไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ

                         4. หากก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน น้ำหล่อลื่นที่ออกมาภายหลัง ก็จะไม่มีตัวอสุจิอยู่ค่ะ

    ชื่อ' ชล ดา  ชื่อ' ชล ดา
    สมาชิก
    ถ้าทำกรณีดังกล่าวเสร็จไปแล้ว แต่รีบไม่ได้ไปล้าง เพราะรีบไปทำธุระ สัก2-3ชม.แล้วจึงกลับมาล้าง ก็ไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ เพราะมีแค่นํ้าล่อลื่น กล้วว่าติดกกน. แล้วมีอสุจิปนมาด้วย เพราะแฟนมีการช่วยตังเองไปก่อนจะมาทำกรณีดังกล่าว

    โดยปกติ เมื่ออสุจิอยู่ภายนอกร่างกาย มักจะตายภายในไม่เกินครึ่งชั่วโมง

    ส่วนอสุจิที่ตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ หากมีน้ำหล่อลื่นไหลออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

    ชื่อ' ชล ดา  ชื่อ' ชล ดา
    สมาชิก
    ขอบคุณมากๆค่ะ คลายกังวลได้เยอะเลย