• คุมกำเนิดด้วยการฝังเข็มอยู่ มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุง แต่ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  • พอดีหนูมีอะไรกับเเฟน เเต่ว่าใส่ถุง พอ2-3วัน ปจดหนูม่มา เเต่หนูฝั่งเข้มยุ. มีโอกาสท้องไม่ค่ะ

    คุณ จำหน่อยใจ

    ถ้าใส่ถุงยางอนามัยถูกวิธี ไม่แตกไม่รั่ว  และได้ฝั่งเข็มยาคุมกำเนิดแล้วด้วย   โอกาสท้องน้อยมากครับ  ยิ่ง ปจด มาแล้วก็แสดงว่าไม่ท้องแน่ๆ ครับ