• ฝังเข็มยาคุมได้สามปี ปีที่สามมีประจำเดือนบ่อย ถ้ามีเพศสัมพันธ์หลั่งใน จะท้องไหม

  •  อมม' ยิ้มม
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะนุ้ฝั่งเข้มได้จะ 3 ปีแล้วช่วงแรกๆไม่ค่อยมีประจำเดือนพอมาปลายปีที่3 เริ่มมีประจำเดือนบ่อยแร้วมีอะไรกับแฟนปล่อยใน จะท้องไหมค่ะ

    คุณ อมม

    การฝังยาคุมเป็นการคุมกำเนิดที่ได้ผลดี ถึง > 99 % ดังนั้นถ้าคุณ แน่ใจว่า ยาที่ฝังเป็นชนิด 3 ปี ยังไม่หมดอายุ โอกาสที่จะท้องคงไม่มีครับ