• ผ่าตัดแล้วชาที่นิ้วชี้ข้างขวา ทำอย่างไรถึงจะหาย

  •  Nuttaporn Pisitamorkul
    สมาชิก
    ผ่าตัดแล้วชาที่นิ้วชี้ข้างขวาทำยังงัยถึงหายคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Nuttaporn Pisitamorkul

    หากมีการบาดเจ็บของเส้นประสาท ร่างกายจะค่อยๆซ่อมแซมบริเวณที่ได้รับบาดเจ็บนะคะ ซึ่งอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์ค่ะ

    บางรายหากชามาก แพทย์อาจให้ยาที่ช่วยบรรเทาอาการชานะคะ แนะนำให้สอบถามแพทย์ที่ดูแลอีกทีนะคะ