• ผิวที่หน้าท้องมีสีขาวกับดำ

  •  KWKYT
    สมาชิก
    ผิวที่หน้าท้องเเห้งครับเเล้วก็เเตกเเต่มันไม่ใชาผิวเเบบเเตกลายทั่วไปอ่ะครับ ส่วนที่ผิวหน้าท้องเเห้งเเตกตอนนี้เป็นสีดำ กระจายทั่วทั้งผิวหน้าท้อง ทำให้ผิวที่หน้าท้องผมตอนนี้มีสีขาวสลับสีดำเเล้วตามรูขุมขนจะมีจุดดำๆคลายๆกับขนคุดครับ ทั้งที่ไม่ใช่หน้าหนาว เเต่ผิวกลับเเห้งมาก ส่วนที่เเห้งคือมันจะเป็นเเผ่นๆตึงมากเลยครับ มันคืออะไร รักษายังไง