• การตรวจการตั้งครรภ์ แล้วที่แสดงผลขึ้นตัวที แปลว่าอะไร

  •  Joe Nilp
    สมาชิก
    พอดีว่าซื้อที่ตรวจครรภ์แบบจุ่มมาตรวจแล้วมันแสดงผล ขึ้นข้างซ้ายที่เป็นตัวทีแบบนี้แสดงว่าเสียหรือหมดอายุใช่มั้ยคับ

    สวัสดีครับ คุณ Joe Nilp

    หากลองจุ่มปัสสาวะลงชุดตรวจ แล้วขึ้นขีดเดียวบนตัวที แสดงว่า "ไม่อาจแปลผลได้" ครับ  ซึ่งอาจเกิดจากผลิตภัณฑ์อาจจะเสื่อมสภาพ หรือ หมดอายุุ  หรือการเก็บปัสสาวะอาจจะผิดพลาด  ดังนั้น ขอแนะนำให้ซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์อันใหม่ดีกว่าครับ