• มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงสองคน คันบริเวณอวัยวะเพศ ปัสสาวะปกติ ไม่มีปัสสาวะขัด สงสัยว่าน้ำที่ออกมาเป็นน้ำอสุจิหรือเป็นหนองครับ

  •  DDTCCR
    สมาชิก

    เมื่อวานนี้ตั้งแต่เช้าถึงเย็นผมรู้สึกคันภายในอวัยวะเพศครับ คันภายในถึงส่วนโคน ผมลองรีดอวัยวะเพศดูมีน้ำใส ๆ เหนียว ๆ นิด ๆ ไม่แน่ใจว่าอสุจิหรือเปล่า หรือว่าหนอง วันนี้ลองรีดดูก็มีน้ำใส ๆ เหมือนเดิมครับ แต่อาการคันหายตั้งแต่เมื่อคืนครับ ปัสสาวะออกปกติ ไม่เจ็บหรือขัด มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงสองคนครับ ผมสงสัยว่าไอ้น้ำใส ๆ เป็นหนองในหรือว่าอสุจิที่ค้างท่อปัสาวะครับ ขอบคุณครับ

    สวัสดีคะคุณ DDTCCR

    ก่อนอื่นต้องบอกก่อนค่ะเรื่องการติดเชื้อหนองในอาจจะเร็วเกินไปค่ะ

    แต่ต้องขอเรียนดังนี้ค่ะ เนื่องจากคุณมีประวัติเสี่ยงเรื่องการมีเพศสัมพันธุ์กับคนสองคน โอกาสเรื่องการติดเชื้อทางเพศสัมพันธุ์ต้องคำนึงถึงค่ะ

    ถ้าวันนี้ปัสสาวะปกติไม่มีหนองปนกับปัสสาวะ อาจจะยังไม่มีการติดเชื้อค่ะ แต่โอกาสมีค่ะน้ำที่ออกมาอาจจะเป็นน้ำอสุจิ หรือ น้ำหล่อลื่นธรรมดาก็ได้ค่ะ

    แต่ขอแนะนำว่าควรจะไปตรวจเลือดค่ะ เพื่อหาเรื่องการติดเชื่อทางเพศสัมพันธ์อย่างอื่นค่ะ

    ถ้าคุณมีเพศสัมพันธ์แบบไม่สวมถุงยางอนามัยและมีการเปลี่ยนคู่นอนนะค่ะ

    เช่น

    ไวรัสตับอักเสบ บี ซี

    เอส ไอ วี

    ซิฟิลิส

    แนะนำตรวจค่ะ และให้สวมถุงยางอนามัยเวลามีเพศสัมพันธ์ค่ะ

    DDTCCR  DDTCCR
    สมาชิก

    ขอบคุณครับหมอ