• ผมเป็นคนขี้ระแวงและกังวลอะครับ

  •  Siwaphong Became
    สมาชิก
    ใช่โรคย้ำคิดย้ำทำไหมครับ เวลาผมเป็นแผลเล็กๆผมก็ต้องหาพลาสเตอร์มาแปะแผลไว้ตลอดกังวลว่าเดินออกไปข้างนอกสัมผัสหยิบจับอะไรเชื้อโรคจะเข้าไหมเวลามือไปจับอะไรมาผมก็ชอบคิดตลอดว่ามันสกปรกไหม ก็เลยต้องล้างมือตลอด เวลาล็อคห้องก็ชอบดูวนไปวนมาว่าล๊อคแน่นหรือเปล่า กลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับตัวเอง แบบนี้ต้องหาจิตแพทย์อย่างเดียวใช่ไหมครับ