• รู้สึกเส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศชายบวม เป็นอาการอะไร

  •  Phonlawat Bunchuai
    สมาชิก
    คือตอนนี้ตรงน้องชายผมมัน้หมื่อนบวมตรงเส้นเลือดอะครับเป็นมาหลายวันเเล้วแต่ถ้าไม่โดนก็ไม่ปวดนะครับ. นี้มันเป็นอาการอะไรหรอครับ

     สวัสดีคะคุณ Phonlawat Bunchuai

    ตอนนี้อาจจะมีเรื่องของเส้นเลือดขอดที่เกิดขึ้นที่อวัยวะเพศได้ค่ะ  หรือ ถุงอัณฑะได้ค่ะ อาจจะทำให้มีอาการปวดได้ค่ะ

    หรือ อาจจะมีเรื่องของการติดเชื้อบริเวณผิวหนังรอบ ๆ ก็ยังได้นะค่ะ

    หรือ การที่มีเรื่องของการติดเชื้อของเส้นเลือดก็ยังได้ค่ะ

    ตอนนี้คงต้องรีบให้แพทย์ตรวจก่อนนะค่ะว่าเป็นอะไรค่ะ จะได้รักษาได้ทันทีค่ะ เพราะบริเวณนี้มีเส้นเลือดมาก ถ้ามีการอักเสบหรือ ติดเชื้อ อาจจะมีอาการปวดมากได้ หรือ เลือดออกได้ค่ะ