• ผมมีอะไรกับเเฟนเเต่ไม่สวมถุงยางเเล้วก็ไม่เสร็จ

  •  Nonsoyer
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับเเฟนโดยไม่สวมถุงยางเเต่ไม่เสร็จนะครับเเละวันก่อนมีอะไรกัน1วันผมก็ช่วยตัวเองพอเชัาวันที่มีอะไรกันผมก็ฉี่ไปเเล้วเเฟนผมจะท้องมั้ยครับเเล้วก็วันที่มีอะไรกันอีก2วันก็ตรงกับวันไข่ตกเเล้วเเฟนผมจะท้องมั้ยครับต้องกินยาคุมฉุกเฉินรึป่าวครับขอคำเเนะนำหน่อยครับ