• ผมพึ่งเลิกน้ำกระท่อม

  •  โก' ฟอร์ด
    สมาชิก
    ผมพึ่งเลิกน้ำท่อมได้มา5วันมีอาการปวดเมื่อยนอนไม่หลับ และผมได้ซื้อยาคลายเครียดมากินมันก้อไม่เห่นผลอะไร ผมอยากจะนอนมากเรยคับ ควรซื้อยาอะไรมากินได้บ้างคับ ขอแค่ระยะสั้นๆ

    สวัสดีคะคุณ โก ฟอร์ด

    อาการลงแดง หรือ ถอนยาปรกติในสารที่เรียกว่ากัญชา กับ กัญชง จะไม่ค่อยมีค่ะ อาการนอนหลับยากพอมีได้ค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะค่อยๆ ดีขึ้นเองค่ะ ตอนนี้แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆค่ะ เพื่อให้ขัับออกทางปัสสาวะ พวกนี้สะสมในชั้นไขมันทำให้มีปัญหาว่าอาจจะใช้เวลาที่สารจะออกจากตัวนานค่ะ แต่ฤทธิ์มักจะหมดหลังหยุดยาไม่นานค่ะ

    พบจิตแพทย์ค่ะ เพราะอาจจะต้องได้รับยาช่วยในเรื่องการหยุดระยะยาวค่ะ ไม่งั้นมีโอกาสกลับไปใช้ยาได้อีกค่ะ