• มีอารมณ์ทางเพศเวลาโดนฉีดยา ถือว่าผิดปกติไหม ควรทำอย่างไร

  •  cheedya
    สมาชิก

    สวัสดีครับคุณหมอผมมีปัญหาเกี่ยวกับเพศอยากจะเรียนถามคุณหมอหน่อยครับ ผมอยากทราบว่าในกรณีผมนี้จะเข้าข่ายเป็นโรคจิตเภทหรือเปล่า ก่อนอื่นผมต้องขอเรียนก่อนว่าผมเป็นคนโสดนะครับและก็ไม่ชอบเที่ยวเพราะฉะนั้นโอกาสที่ผมจะไปมีเพศสัมพันธ์กับใครก็มีน้อยมาก เพราะฉะนั้นเวลาผมมีความต้องการทางเพศของผมผมจะใช้วิธีสำเร็จความใครด้วยตัวเอง แต่การสำเร็จความใคร่ของผมจะไม่เหมือนคนอื่นเขาคือเป็นวิธีที่แปลกมากครับ นั่นก็คือการสำเร็จความใคร่ในขณะที่โดนฉีดยาเข้าสะโพก (ปัจจุบันนี้ผมจะใช้ สเตอไรวอเตอร์หรือน้ำกลั่นผสมยาฉีดโดยให้สถานพยาบาลฉีดเข้าสะโพก) การฉีดยาในที่นี้จะต้องเป็นคุณหมอที่เป็นผู้หญิงหรือพยาบาลที่เป็นผู้หญิงครับ ตั้งแต่เด็กแล้วที่เวลาผมเห็นผู้หญิงถือเข็มฉีดยาในลักษณะของการไล่ฟองอากาศออกผมจะมีความความต้องการทางเพศมาก (อาการนี้ผมเป็นมาตั้งแต่เด็กๆแล้วครับเวลาผมเห็นเข็มฉีดยาน้องชายผมจะแข็งตัวทันที) ผมจึงหาวิธีที่จะทำให้เวลาเราเห็นผู้หญิงและเห็นเข็มฉีดยาแล้วจะได้สำเร็จความใคร่ไปด้วย ผมลืมเรียนคุณหมอไปครับว่าเวลาช่วยตัวเองของผมจะใช้วิธีนอนคว่ำแล้วใช้น้องชายเสียดสีกับที่นอนจนสำเร็จความใคร่ เรื่องฉีดยาก็เหมือนกันตอนแรกที่ผมโดนฉีดยาผมกะแค่จะนอนคว่ำแล้วเสียดสีในขณะที่พยาบาลกำลังเตรียมยา แต่ผมก็หลั่งน้ำอสุจิในขณะที่พยาบาลกำลังฉีดยาเข้าสะโพกครับซึ่งผมยอมรับนะครับว่าการสำเร็จความใคร่ในขณะที่โดนฉีดยาผมมีความสุขกว่าการสำเร็จความใคร่แบธรรมดามากเลยครับ ปัญหาที่ผมจะถามคุณหมอๆมีอยู่ดังนี้ครับ
    1.
    ผมเป็นโรคจิตเภทไหม
    2.
    ถ้าผมใช้วิธีนี้สำเร็จความใคร่บ่อยๆ(ฉีดยา)จะเป็นอันตรายต่อร่างกายไหม (ปัจจุบันผมจะให้คลินิกใช้ สเตอไรวอเตอร์ฉีดแทนยานะครับเพราะผมสอบถามผู้รู้มาแล้วว่าเป็นน้ำบริสุทธิ์ไม่มีอันตราย
    3.
    เดือนหนึ่งถ้าจะผมจะฉีดควรจะมีระยะห่างเข็มต่อเข็มนานกี่วันครับ
    4.
    ผมรู้จักและสนิทกับน้องผู้หญิงคนหนึ่งเขาฉีดยาเป็น ซึ่งผมก็เล่าเรื่องของผมให้เขาฟังเขาก็เข้าใจและยอมที่จะฉีดยาให้ผมเวลาผมมีความต้องการแต่ปัญหาก็คือเขามีครอบครัวแล้ว ทางด้านศีลธรรมผมจะผิดศีลในข้อหากาเมไหม (แต่ผมไม่ได้มีอะไรกับเขาแม่แต่การแตะเนื้อต้องตัวก็ไม่มี)
    ผมกราบขอบพระคุณคุณหมอเป็นอย่างสูงครับที่จะให้ความกระจ่างแก่ผมได้ครับ

     สวัสดีคะคุณ cheedya

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ ตอนนี้คุณอาจจะมีเรื่องของความชอบในการที่ทำให้ตัวเองสำเร็จความใคร่ หรือ ทำให้ถึงจุดสุดยอดด้วยการที่ยอมเป็นคนเจ็บปวดค่ะ หรือ ชอบให้มีความเจ็บปวดนั่นเองค่ะ เรียกคนกลุ่มนี้ว่า Masochistic person นิยมความเจ็บปวดนะค่ะ

    ตอนนี้ที่สำคัญคือเรื่องของการที่มีการเข็มฉีดยา และ น้ำบริสุทธิ์ อาจจะทำให้มีปัญหาเรื่องของการติดเชื้อได้ค่ะ ซึ่งเป็นอันตรายมากๆ ค่ะ เพราะอาจจะทำให้ผิวหนังติดเชื้อและมีการลามไปในกระแสเลือดได้ค่ะ

    ตอนนี้หมอคงแนะนำว่าไม่ควรที่จะให้บุคคลอีกคนมาคล่องเกี่ยวนะค่ะ ไม่แนะนำให้มีการช่วยเรื่องของการฉีดยาค่ะ

    และที่สำคัญจริงๆ ไม่ได้ผิดศีลธรรมค่ะ เพราะคุณไม่ได้ทำร้ายใครนะค่ะ แต่ความชอบอาจจะทำร้ายตัวคุณเองมากกว่าค่ะ

    ตอนนี้หมอคงแนะนำให้พบจิตแพทย์ก่อนค่ะ เพื่อพิจารณาในการซักประวัติการตรวจร่างกาย เนื่องจากต้องตรวจดูว่าบริเวณที่ฉีดยามีปัญหาติดเชื้อหรือไม่ค่ะ