• คิดว่าป่วยเป็นบุคลิกภาพผิดปกติแบบฮิสทีเรีย ควรทำอย่างไร

  •  Sirirat Paokha
    สมาชิก
    อยากทราบว่าป่วยเป็นโรคนี้ไม่เคยพบหมอแต่รู้สึกว่าตัวเองป่วยมานานมีวิธีการรักษาได้ง่ายกว่าไปพบหมอไหมคะ คือไม่ค่อยสะดวกไปพบหมอสักเท่าไร คือที่อ่านและศึกษามามันตรงแล้วเราคิดว่าเราเป็นโรคนี้แน่ๆ คือต้องไปหาหมอก็กลัวๆ เลยอยากถามวิธีรักษาแบบไม่ไปพบหมอ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sirirat Paokha

    หากเป็นโรคนี้จริง การรักษาจะเป็นการทำจิตบำบัด โดยจิตแพทย์นะคะ

    แนะนำคุณ Sirirat Paokha ไปพบจิตแพทย์เพื่อรับการตรวจวินิจฉัยโรค และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ