• ลูกชาย3ขวบ4เดือน มีปานใต้ตาค่ะ รักษาได้ ไหมค่ะ

  •  Chuleegon U-nanuya
    สมาชิก
    ลูกชาย3ขวบ4เดือน มีปานใต้ตาค่ะ รักษาได้ ไหมค่ะ
    สวัสดีครับ สำหรับปาน เป็นลักษณะผิวหนังที่มีสีเข้มขึ้น ลักษณะของปานมีได้ทั้งปานแดง และปานดำ ปานแดงเกิดจากหลอดเลือดผิดปกติข้างใต้ ปานดำเกิดจากเซลล์เมลาโนไซต์ หมอแนะนำให้คุณพาบุตรมารับการปรึกษากับกุมารแพทย์ที่โรงพยาบาลเพื่อทำการวินิจฉัยลักษณะของปาน และทำการรักษาอย่างเหมาะสมครับ
    Chuleegon U-nanuya  Chuleegon U-nanuya
    สมาชิก
    ขอบพระคุณคุณหมอค่ะคุณแม่ไม่ทราบข้อมูล รพ. คุณหมอพอจะแนะนำ รพ. ได้ไหมค่ะ
    คุณแม่สามารถพาน้องไปตรวจได้ ที่โรงพยาบาลตามสิทธิ์ประกันสุขภาพ(30บาท) หรือพาน้องไปรับการตรวจที่โรงพยาบาลอื่นๆได้ครับ