• ผมรู้สึกว่าหลังปัสสาวะแล้วไม่สุดรู้สึกลำคาญครับ

  •  Uma000
    สมาชิก

    สวัสดีครับพักนี้ผมรู้สึกว่าเวลาปัสสาวะเสร็จเเล้วมันเหมือนไม่สุดนะครับมันรู้สึกรำคาญมากๆมันจะเป็นไรหรือเปล่าครับ

    สวัสดีคะคุณ Uma000

    อาการปัสสาวะไม่สุด มักจะเกิดจากการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ ทำให้มีอาการปวดปัสสาวะแต่พอไปปัสสาวะแล้วเหมือนยังค้างหรือไม่สุดได้ค่ะ

    การที่มีต่อมลูกหมากโตทำให้ต้องเบ่งปัสสาวะบ่อยๆ ก็จะรู้สึกได้เช่นกัน เนื่องจากเมื่อต่อมลูกหมากโต แล้วปัสสาวะที่ค้างไม่มากพอไม่มีแรงดันพอเพราะต้องดันผ่านช่องที่แคบลงทำให้ปวดหน่วงได้ค่ะ

    ควรจะไปตรวจปัสสาวะ เพื่อหาการติดเชื้อ และตรวจดูว่ามีต่อมลูกหมากโตหรืออักเสบหรือไม่ค่ะ

    Uma000  Thamaporn
    สมาชิก

    มีอาการคล้ายๆท่านที่สอบถามเหมือนกันคะ แต่ว่าช่วงหลังๆดีขึ้นมากหลังจากได้ลองทาน http://www.xn--n3cqfcama6cb2a6d9b5g0e.com/%E0%B8%9B%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A2-%E0%B8%9B%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%88/ ยอมรับเลยตอนแรกไม่เชื่อแต่ได้ลองแล้วกล่องแรกเห็นผลลัพธชัดมากจริงๆ  #finlover.com