• รู้สึกแสบเวลาปัสสาวะ และปัสสาวะเลือดออก ควรทำอย่างไร

  •  P'Tue Modelling
    สมาชิก
    เมื่อเช้าขนะปัสสาวะ บังเอิญจามแรง แล้วเหมือนก็ทำให้ปัสสาวะแรงขึ้นด้วย หลังจากนั้นแสบมากเลยครับ แล้วก็มีเลือดออกมาครับ หลังจากนั้นพอปัสสาวะอีกก็แสบและมีเลือดออกมาด้วยครับ มีวิธีรักษาหรือยาบ้างไหมครับ หรือผ่านไป มันจะหายเองอะครับ
    P'Tue Modelling  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ P'Tue Modelling

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้: ปัสสาวะเป็นเลือด

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"