• หลังจากที่อวัยวะเพศแข็งตัว พอตื่นมาอีกวันจะปัสสาวะเป็นเลือด เกิดจากอะไร

  •  Weerayut Kampichai
    สมาชิก
    ทุกครั้งที่อวัยวะเพศแข็งตัว และตอนเช้าตื่นนอน หลังจากนั้นปัสสาวะออกมามีปัสาวะเป็นเลือดและก้อนเลือดออกมาด้วย

     สวัสดีค่ะ คุณ Weerayut Kampichai

    การที่มีปัสสาวะเป็นเลือด สาเหตุที่พบได้ ได้แก่ ทางเดินปัสสาวะอักเสบ, เนื้องอกที่ท่อปัสสาวะม นิ่วที่กระเพาะปัสสาวะ เป็นต้น

    แนะนำคุณ Weerayut Kampichai ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุ และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ