• มีอาการปัสสาวะไม่สุด ไม่แรง เป็นอาการอะไร เคยเป็นหนองในเมื่อปลายปี เกี่ยวกันไหม

  •  Niranam
    สมาชิก
    ผมปัสวะแล้ว ผ่านไปสักแปป รู้สึกเหมือนปวดปัสวัแต่ไม่แรง เป็นเพราะอะไรเหรอครับ อีกอย่าง เมื่อปลายปี ก่อนเคยเป็นหนองใน แต่ก็นักษาแล้ว ตรวจก็ไม่เจอ มันจะเกี่ยวมั๊ยครับ
    Niranam  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Niranam

    น่าจะเกี่ยวค่ะ การเป็นหนองในในผู้ชายจะมาด้วยอาการท่อปัสสาวะอักเสบ ทำให้ปัสสาวะไม่สุด ปัสสาวะแล้วแสบ ปัสสาวะไม่พุ่งได้ อาจจะเป็นกลับมาเป็นซ้ำอีกได้ค่ะ แม้จะรักษาหายไปแล้ว แนะนำกลับไปพบแพทย์อีกครั้งนะคะ อาจจะต้องได้ยาฆ่าเชื้อกินและฉีดค่ะ