• ท่อกระเพราะปัสสาวะอักเสบช่วงปลาย

  •  Pangpond Yim
    สมาชิก

    มีแผลบริเวณปลายท่อปัสสาวะ มีเพศสัมพันธ์แล้วล้างด้วยสบู่จะแสบมาก แต่ถ้าล้างปกติตอนอาบน้ำไม่แสบ

    สวัสดีค่ะ คุณ Pangpond

    การมีแผลที่ปลายอวัยวะเพศชาย อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น แผลริมอ่อน แผลจากโรคเริม แผลจากการระคายเคือง หรือการสัมผัสสิ่งที่แพ้ เป็นต้น

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

    แนะนำให้ทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นแทนค่ะ  หากอาการไม่ดีขึ้นควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจและรับการรักษาที่เหมาะสมนะคะ