• ปวท้องกระเพาะอักเสบเป็นนานไหม

  •  ตัว อ้วน
    สมาชิก
    คือเจ็บท้องช่วงวัน เสาร์ ที่ผ่านมามีท้องเสียร่วม ปวดท้องหนัก มีอาเจียน ไปหาหมอ หมอยอกว่าเป็นกระเพาะอักเสบ ฉีดยามาให้ แก้ปวด ยาลดกรด ยาแก้คลื่นใส้อาเจียน วันนั้นพอทุเลา พอมาอีกวันคิดว่าเริ่มดีขึ้น แต่เปล่าเลย ยังคงปวดแล้วก็ปวดจนตัวงอ คือกินยาไม่หาย หมดลิดยาก็ปวด แค่กินน้ำก็ทำให้เจบท้องแล้ว ไปหาหมออีก หมอก็ฉีดแค่ยาลดกรด กับยาแด้คลื่นใส้มา ให้กลับห้อง พอถึงห้องกินยาแก้ปวด นอนม่ได้เลยปวดจนตัวงอ มีอาเจียนเจ็บท้องหนักมากๆ มีอาเจียนถึงขั้นหลับในห้องน้ำ พอมาวันนี้ก็ยังเจ็บแต่เจ็บแบบทนได้ แต่พอกินข้าวต้มไป กินได้สักพักใหญ่นะ ตกเยนมาอาดารปวดท้องก็กลับมาอีก ตอนนี้ปวดท้อง มีอาเจียนร่วม ปวดจรไปถึงหลัง ปวดแบบเกร็งๆ ด้วยนะเริ่มเหมือนจะแน่นหน้าอกอ้ะ ได้แค่ทนเพราะไปหาหมอคงเหมือนเดิม เป็นแบบนี้แค่โรคกระเพาะอักเสบจริงๆใข่ไหม ทรมาน