• ปวดใต้อัณฑะขวาตอนถ่าย เป็นมาหกวัน จะเป็นโรคอะไรไหม

  •  Buttep1984
    สมาชิก
    สวัสดีครับ ผมมีอาการ แปล๊บๆใต้อัณฑะขวา เป็นเฉพาะตอนใกล้ๆถ่ายออกมา มีอาการ6วันแล้ว ยังไม่ดีขึ้น มีโกาสเป็นอะไรได้บ้างครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Buttep1984 @จากที่เล่ามา ยังไม่สามารถระบุสาเหตุของอาการได้นะคะ @อาการเจ็บอัณฑะ สามารถเกิดจากได้หลายสาเหตุ เช่น อัณฑะอักเสบ, ถุงน้ำที่อัณฑะ, ภาวะไส้เลื่อน, อัณฑะบิดตัว เป็นต้น @แนะนำคุณ Buttep 1984 ให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ