• ปวดอวัยวะเพศข้างซ้ายหลังมีเพศสัมพันธ์ นั่งนอนก็ปวด เกิดจากสาเหตุอะไร

  •  บีม 'ม
    สมาชิก
    ปวดอวัยวะเพศข้างซ้ายหลังมีเพศสัมพันธ์กับแฟนคะ ปวดจนทำอะไรไม่ได้ นั่งก็ปวด นอนก็ปวด ไม่มีอาการแสบ หรือตกขาวคะ

    คุณ บึม

    ถ้าปวดหลังจากมี พสพ ขนาดนั่งนอนไม่ได้  อาจเกิดจากการบาดเจ็บช้ำของช่องคลอด มีการฉีกขาดภายใน มีแผล  หรือ มีการอักเสบของอวัยวะเพศ   ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจภายในและรักษาครับ