• ปวดที่ลูกกระเดือก ใช่อาการของโรคพิษสุนัขบ้าหรือไม่

  • สวัสดีครับคุณหมอผมมีอาการปวดลูกกระเดืองน้ำลายนืดแต่พอดื่มน้ำเข้าไปก็หายแล้วสักพักก็เกิดอาการขึ้นอีกไม่ทราบว่าอาการแบบนี้จะเป็นโรคพิษสุนัขบ้าไหมครับ
    สวัสดีค่ะ คุณศุภวิชญ์ ลำงาม @อาการของโรคพิษสุนัขบ้า ในช่วงแรกจะมีอาการไข้ ร่วมกับมีอาการชา อ่อนแรง เมื่อเป็นรุนแรงขึ้นจึงมีอาการกลืนลำบาก เกร็งใบหน้าลำคอ พูดไม่ชัด @จากที่คุณศุภวิชญ์ ลำงาม เล่าคือเจ็บที่ลูกกระเดือก แต่ดื่มน้ำแล้วดีขึ้นไม่ใช่อาการของโรคพิษสุนัขบ้านะคะ อาจเป็นคอหอยอักเสบค่ะ สามารถอ่านเพิ่มเติมเรื่องพิษสุนัขบ้าได้โดย copy link นี้ : https://www.pobpad.com/พิษสุนัขบ้า