• หลังมีเพศสัมพันธ์ 10 วันติด มีอาการปัสสาวะไม่ออก ปวดที่ปลายอวัยวะเพศ เกิดจากอะไร

  •  Sky Fogus
    สมาชิก
    สวัสดี ปรึกษาหน่อยคะ พอดีนู๋มีอะไรกับแฟน10 วันติด มีทุกๆวัน ก่อนหน้าที่นู๋จะกลับไทย 3 วัน แฟนมีอาการ ปวดปลายอวัยวะของเขา วันต่อมาเขาฉี่ไม่ค่อยออก พอไปโรงพยาบาล หมอเอาเยี่ยวไปตรวจ บอกว่าไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ตอนนี้3/4วันแล้วคะที่แฟนยังเยี่ยวไม่ค่อยออก แสบๆร้อนๆ นู๋ถามเขาว่ามีน้ำอะไรไหลออกมาไหม หรือเจ็บตรงไข่บางหรือป่าว เขาบอกไม่มีอาการแบบนั่นเลย เขากำลังเป็นอะไรอยู่ป่าวคะ อาการแบบนี้ นู๋กังวลมากเลยคะ😔😔 ปล.แฟนนู๋ชาวต่างชาติคะ

     สวัสดีคะคุณ Sky Fogus

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ  ปัสสาวะไม่ออก อาจจะเกิดได้จากสาเหตุดังนี้ในเพศชาย

    • การตีบของหนังหุ้มปลาย ถ้ายังไม่ได้ขลิบ
    • การบาดเจ็บ
    • การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

    แต่ถ้าตรวจแล้วไม่มีปัญหาอะไรอาจจะต้องดูว่ามีเรื่องของการติดเชื้อ ที่ต่อมลูกหมากร่วมด้วยหรือไม่ค่ะ ทำให้มีอาการบวม ปัสสาวะลำบากค่ะ

    แนะนำให้พบแพทย์เพื่อตรวจเพิ่มเติมอีกครั้งค่ะ