• ปวดบริเวณโพรงจมูก หูอื้อ ไม่มีน้ำมูกไหลจากจมูก แต่มีน้ำมูกสีขาวข้น เป็นอาการอะไร

  • ปวดบริเวณโพรงจมูก  หูอื้อ ปวดหู ไม่มีน้ำมูกไหลจากจมูกแต่มีน้ำมูกสีขาวข้น/เสมหะนิดหน่อยลงคอบ้าง เป็นมาสองวันแล้วครับ อาการแบบนี้เป็นอะไรครับ ควรไปพบแพทย์เลยไหมครับ ขอบคุณครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ ติณณภพ เชาว์วาทิน

    จากที่เล่ามา อาจเป็นอาการของโรคไซนัสอักเสบนะคะ แนะนำคุณ ติณณภพ เชาว์วาทิน ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและให้การรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ