• มีเพศสัมพันธ์โดยใส่ถุงยางอนามัย ประจำเดือนมาปกติ อีก 5 วันมีตกขาวปนเลือด จะท้องไหม

  •  plpl
    สมาชิก
    คือเรามีอะไรกับแฟนแบบป้องกันนะคะ ใส่ถุง+แตกด้านนอก แต่ไม่ได้กินยาคุมได้ๆเลยค่ะ แล้วหลังจากวันที่มีไรกันเสร็จวันต่อมาประจำเดือนก็มาตามปกติค่ะ แต่หลังจากนั้นประมาณ5วันก็มีหมากขาวคล้ายๆเลือดมาประมาณ5วันค่ะแล้วก็หาย ตอนนี้อาการแบบเจ็บท้องน้อยแบบรู้สึกว่าหน่วงๆอ้ะค่ะ อยากทราบว่าจะท้องมั๊ยคะ?

    สวัสดีค่ะ

    ตกขาวที่มีเลือดปนอาจเกิดจากการอักเสบจากการแพ้วัสดุที่ใช้ทำถุงยางอนามัย การติดเชื้อ ประจำเดือนมาไม่ปกติ หรือเซลล์ปากมดลูกผิดปกติ

    หากใส่ถุงยางอนามัยอย่างถูกวิธี จะช่วยป้องกันการต้งครรภ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ ในกรณีนี้ แม้ว่าตกขาวปนเลือดจะหมดไปแล้ว แต่ยังมีอาการปวดท้องน้อยอยู่ แนะนำให้พบแพทย์เพื่อตรวจเพิ่มเติม แพทย์อาจตรวจภายในร่วมกับเก็บสารคัดหลั่งและเซลล์ที่ปากมดลูกส่งตรวจค่ะ นอกจากนี้ หากต้องการใช้ที่ตรวจครรภ์ ควรทดสอบเมื่อประจำเดือนขาดไปประมาณ 7 วันค่ะ

    plpl  Aemwalee Chanthasit
    สมาชิก
    ขอยืมโพสต์ถามหน่อยนะคะ คืออยากรู้ว่าอวัยวะเพศถูกกันแต่ของ ผญ.มีน้ำหล่อลื่นของ ผช ไม่มีนี่มีโอกาศตั้งครรภ์ไหมคะแล้วอาการของ ผญ หลังจากนั้นคือรู้สึกแปลกๆตรงท้องไม่ทราบว่าเค้าคิดไปเองหรือว่ามีโอกาศเกิดตั้งครรภ์จิงคะ ปล.ควรทานยาคุมฉุกเฉินไหมคะ