• ปวดท้องด้านซ้ายใต้เข็มขัดแปลกๆ

  • มีอาการปวดท้องด้านซ้ายค่ะปวดแบบบิดบิดขี้เกียจแล้วก็บางทีอ่ะก็ปวดหลังมากด้วยค่ะแล้วก็ร้าวไปที่เอวอาการแบบนี้ถ้าจะเป็นอะไรมากหรือเปล่าคะโดยส่วนตัวหนูเคยผ่าตัดช็อกโกแลตซีสมาแล้วค่ะได้ 6 เดือน แต่ตั้งแต่ประจำเดือนหมดอ่ะค่ะเดือนที่แล้ววันที่ 25 ค่ะหนูก็ปวดท้องแบบนี้ค่ะมาเรื่อยๆจนถึงวันนี้แล้วอาการปวดท้องทุกวันของหนูแบบนี้ค่ะมันจะส่งผลไม่ดีหรือว่าหนูจะเป็นโรคร้ายหรือเปล่าคะ