• ปวดตำแหน่งฉีดยา หลังฉีดมา 6วัน

  •  Noramon B. Pota
    สมาชิก
    เมื่อวันจันทร์เป็นประจำเดือนจนเกิดอาการหน้ามืดเวียนหัว พอไป รพ หมอฉีดยาที่บั้นท้ายให้หนึ่งเข็ม ซึ่งมันไม่มีอาการเจ็บหรือปวดอะไรหลังจากนั้น แต่จนผ่านมาถึงวันนี้(วัรเสาร์) อยู่ดีๆก็มีอาการปวดตรงตำแหน่งที่ฉีดยา และมีไข้ขึ้นสูง เป็นเพราะอะไรคะ
    สวัสดีดีค่ะ คุณ Noramon B. Pota @อาการไข้สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ จากที่เล่ามา ไม่สามารถระบุได้ว่า อาการไข้เกิดจากสาเหตุใดค่ะ @การฉีดยาเข้าสะโพกเป็นสะโพก เป็นการฉีดยาเข้ากล้ามเนื้อค่ะ ดังนั้นอาจมีอาการปวดเวลาขยับและระบมได้หลายวันค่ะ @นอกจากนี้หากอาการไข้สูงที่เกิดขึ้น แล้วมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อร่วมด้วย อาจทำให้ตำแหน่งที่เพิ่งฉีดยาเกิดอาการปวดมากกว่าตำแหน่งอื่นๆได้ค่ะ