• รู้สึกปวดบริเวณช่องคลอด ไม่มีเลือดออก มีตกขาวกลิ่นเหม็น เกิดจากอะไร

  •
    สมาชิก
    เมื่อวานรู้สึกปวดที่ช่องคลอด พอดูเหมือนมีก้อนเนื้อปิดบังที่รูช่องคลอดค่ะ เป็นก้อนเลย รู้สึกปวดด้วย แต่ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง ตกขาวปกติ แต่กลิ่นเหม็นค่ะ หนูเป็นอะไรค่ะ อายุก็ไม่มาก หรืออักเสบค่ะ แล้วต้องทำยังไง

    สมาชิก
    และตอนนี้ ไม่รู้สึกจะปวดปัสสาวะนะ แต่มันไหลออกมา เลยเข้าห้องน้ำ ปัสสาวะออกเลยค่ะ แถมปวดด้วย

    สวัสดีค่ะ คุณสมาชิก

    ก้อนที่อยู่ที่อวัยวะเพศหญิงด้านนอก สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ถุงน้ำบางชนิด, ก้อนจากต่อมไขมัน, ก้อนจากเส้นเลือดดำโป่งพอง, ก้อนจากขนคุด, ก้อนมะเร็ง, หูดหงอนไก่, ฝี เป็นต้น

    จากที่คุณ สมาชิก เล่ามายังไม่สามารถสรุปสาเหตุได้นะคะ แต่เนื่องจากมีอาการปวดและมีกลิ่นเหม็น อาจต้องดูว่ามีการติดเชื้อหรือไม่ค่ะ

    แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ