• ปวดขา และมีรอยช้ำที่แขน อยากทราบสาเหตุ

  • สวัสดีครับ ผมชอบปวดขาตอนกลางคืนคับ และมีอาการปวดนิดๆที่แขนและหลัง คับ และมีรอยช้ำยุใต้ขาพับ เป็นรอยนิดเดียวหลายรอยคับ อยากทราบว่าผมเป็นอะไรคับ
    สวัสดีค่ะ คุณเฮ้ย ยนั้นมันเต่า ผักบุ้งม้ะ @อาการปวดขา เกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น กล้ามเนื้ออ่อนล้าหรือบาดเจ็บจากการใช้งาน, ผิวหนังหรืออวัยวะใกล้เคียงมีอาการอักเสบ, เส้นประสาทอักเสบ, หลอดที่ขาอุดตัน เป็นต้น @ส่วนรอยช้ำหลายๆรอยที่เกิดขึ้นหากเกิดขึ้นเองโดยไม่มีประวัติการกระทบกระแทก อาจต้องระวังโรคหรือภาวะที่ผิดปกติของการแข็งตัวของเลือดนะคะ @ดังนั้นแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ