• มีผื่นร่วมกับปวดข้อ ควรทำอย่างไร

  •  Prokchon Kitpumniti
    สมาชิก
    เมื่อไม่กี่วันก่อน ผมมีอาการผื่นขึ้นที่หัวเข่า2ข้างครับ เป็นเม็ดเล็กๆ ต่อมาก็เริ่มมีผื่นขึ้น บนมือ และ เท้า คันนิดเดียว หลังจากนั้น ก็ปวดข้อมือ ขวา แต่ด้านซ้ายเหมือนจะมีอาการ แต่มีแค่อาการชาไปที่ฝ่ามือ และนิ้วทั้งสองข้าง และมีอาการเจ็บหน้าทั้งด้านหน้าและหลัง ข้างซ้าย ...ขอบพระคุณมากครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Prokchon Kitpumniti @จากที่เล่ามา ยังระบุสาเหตุของอาการต่างๆนี้ไม่ได้นะคะ อาจเป็นอาการแสดงของการติดเชื้อ หรือโรคข้อบางชนิดได้ @แนะนำให้คุณ Prokchon Kitpumniti ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ