• กังวลการตั้งครรภ์ มีเพศสัมพันธ์ มีน้ำหล่อลื่นออกมา ก่อนใส่ถุงยาง

  •  Hagan Ekon
    สมาชิก

    มีอะไรกับแฟนแล้วเหมือนจะมีน้ำหล่อลื่นออกมานิดหน่อยสอดเข้าไปไม่กี่ที แล้วจึงตัดสินใจใส่ถุงยางจนเสร็จ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม เมนส์แฟนมา 12 กรกฎาคม วันนี้วันที่ 6 สิงหาคม เมนส์ยังไม่มา กลัวว่าจะท้องหรือป่าวครับอยากทราบครับเพราะรู้สึกกังวลมากกับแฟนรบกวนด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

    สวัสดีครับ คุณ Hagan

    ปกติ น้ำหล่อลื่น  จะไม่มีตัวอสุจิที่ทำให้ท้องได้  แต่ก็ไม่แน่ครับ เพราะอาจมีตัวอสุจิค้างท่อปัสสาวะ  การที่ มี พสพ ก่อนใส่ Condom ก็มีโอกาสท้องได้  แต่คงน้อยมาก  ถ้าวิตกมาก ก็ลองซื้อ ชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจเองก็ได้ครับ หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป   ถ้าเป็นผลลบ ก็ยังไม่แน่นอน ต้องตรวจซ่ำอีก 2 อาทิตย์ ถ้าเมนส์แฟนยังไม่มาอีก