• อายุ 13- 14 ปี ประจำเดือนยังไม่มา มีน้ำสีขาวขุ่นออกจากช่องคลอด เปื้อนกางเกงในทุกวัน อันตรายไหม

  • ลูกสาวอายุ 13-14 ปี อยู่ชั้น ม.2 แต่ยังไม่เคยมีประจำเดือนเลย แต่จะมีน้ำสีขาวๆขุ่นๆ ออกมาจากช่องคลอด เปื้อนกางเกงในทุกวัน เลยอยากถามคุณหมอว่ามีความผิดปกติอะไรหรือป่าว แล้วอัตรายมั้ย
    สวัสดีค่ะ คุณสุนิตา จันทร์เขียว @น้ำสีขาวขุ่นๆที่ออกจากช่องคลอด หากไม่มีกลิ่นเหม็นผิดปกติ ถือว่าเป็นตกขาวที่ปกติค่ะ @ส่วนประจำเดือนนั้น หากลูกสาวคุณสุนิตา จันทร์เขียวซึ่งอายุ 13-14ปี มีเต้านม มีขนหัวหน่าวขึ้นแล้ว สามารถรอดูประจำเดือนก่อนได้จนถึงอายุ 15ปีค่ะ หากอายุเกิน 15 ปี ประจำเดือนยังไม่มา ควรพามาพบแพทย์ค่ะ @แต่ถ้าขณะนี้ลูกสาวคุณสุนิตา จันทร์เขียว ไม่มีเต้านม ไม่มีขนหัวหน่าว ควรพาไปพบแพทย์เลยนะคะ เพื่อตรวจหาสาเหตุค่ะ @@สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ โดย copy link นี้นะคะ : https://www.pobpad.com/ประจำเดือนไม่มา