• ประจำเดือนไม่มาหลังมีเพศสัมพันธ์แค่ถูไถภายนอก จะท้องไหม

  •  Peeraphxt
    สมาชิก
    ประจำเดือนแฟนไม่มาตั้งแต่วันที่ 20 เดือนมีนาคม 64 จนถึงเดือนเมษาครับ ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ มีแค่เอาน้องชายไปถูน้องสาวแฟน ก่อนเอาไปถูผมเช็ดน้ำออกหมดแล้วครับ เคยตรวจแล้ว1ครั้งแต่ขึ้น1ขีด ตอนนี้แฟนเครียดมากครับ มีตกขาวเยอะและปวดท้องน้อย ตกขาวสีเหลืองออกเขียวๆ ท้องไหมครับ บางวันก็สีขาวเหมือนแป้งเปียก