• ตอบหน่อยนะคะ เครียดมากค่ะ

  •  kkk_ji
    สมาชิก
    คือเดือนมีนาที่ผ่านมาประจำเดือนไม่มาล่าสุดมาวันที่17กุมภาพันธ์ แต่ปกติเเล้วเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงกันอยู่แล้วนะคะ มี พสพ.ครั้งล่าสุดวันที่3เมษา แต่ช่องคลอดมีมูกใสปนเลือดออกมาประมาณ3-4วันแล้วค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ