• ประจำเดือนมาวันที่ 18 ธ.ค.มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 27 ธ.ค. ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา

  •  BB11111
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดคือวันที่ 18 ธันวาคม 2562 เเล้ววันที่ 27 ธันวาคม มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนหลายรอบโดยใส่ถุงบ้างไม่ใส่บ้าง จนตอนนี้วันที่ 16 มกราคม 2563 ประจำก็ยังไม่มาจะท้องไหมค่ะ ?

    สวัสดีค่ะ คุณ BB11111,

                          หากประจำเดือนเริ่มมาวันที่ 18 ธ.ค.แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 27 ธ.ค. ถือว่าไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นย่อมมีได้  ดังนั้น หากในวันนี้ ประจำเดือนยังไม่มา ก็ควรลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ หากตรวจไม่พบ ก็ให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในเวลาไม่นานนี้ค่ะ