• ประจำเดือนมา 6 และ 20 ส.ค. แล้วเดือนนี้ยังไม่มา ตรวจแล้วไม่ท้อง มีปวดท้อง

  • หมอคะคือเดือนที่แล้วหนูเป็นประจำเดือน2ครั้งคือวันที่6กันวันที่20แต่เดือนนี้ประจำเดือนหนูไม่มานะคะแต่ตรวจดูแล้ว2ครั้งมันขึ้นขีดเดียวนะคะแต่มีอาการเจ็บท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่เป็นคะขอคำปรึกษาหน่อยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ หนึ่งชีวิต หนึ่งลมหายใจ,

                          หากประจำเดือนมาวันที่ 6 ส.ค. และ 20 ส.ค. ถือว่ามีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่สั้นผิดปกติ

                            สำหรับในเดือนนี้ หากประจำเดือนยังไม่มา แต่ได้ตรวจหาการตั้งครรภ์อย่างถูกต้องแล้ว พบขึ้นเพียง 1 ขีด ก็แสดงว่าไม่ได้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนมาผิดปกติในรอบก่อน และในรอบนี้ยังไม่มา อาจเกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีโรคอ้วน การผลิตฮอร์โมนของรังไข่ผิดปกติ มีภาวะไทรอยด์ฮอร์โมนผิดปกติ ผลจากการใช้ยาฮอร์โมนต่างๆ เป็นต้น

                              แนะนำควรรอดูประจำเดือนต่อไปก่อน หากประจำเดือนขาดหายนานเกิน 3 เดือน หรือหลังจากนั้น ประจำเดือนยังคงมาบ่อยๆ คือมีระยะห่างที่น้อยกว่า 21 วัน ก็ควรไปพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุค่ะ