• ปัจจุบันอายุ 22 ปี รอบเดือนไม่มาตั้งแต่ 15 ปี แต่มีลูกอายุ 2 ปี ตอนนี้รอบเดือนก็ยังไม่มา

  • หนูประจำเดือนไม่มาตั้งแต่อายุ15อ่ะค่ะจนตอนนี้หนูอายุ22แล้วประจำเดือนก้อยังไม่มาเลยแต่หนูมีน้องๆได้2ขวบแล้วค่ะตอนที่มีน้องประจำเดือนก้อยังไม่มาจนถึงทุกวันนี้คือหนูอย่างทราบสาเหตุว่ามันเกิดจากอะไรทำไม่ประจำเดือนถึงยังไม่มาเลย
    สวัสดีค่ะ คุณ อิ๊ นู๋ จินนน คนเดิมม @การขาดประจำเดือน สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การตั้งครรภ์, ภาวะเครียด, การเจ็บป่วยทางร่างกายต่างๆ, ภาวะไข่ไม่ตก, การมีถุงน้ำรังไข่หรือกลุ่มอาการของพีซีโอ, การทำงานของต่อมไทรอยด์ผิดปกติ, พยาธิสภาพที่ต่อมใต้สมอง ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิด เป็นต้น @กรณีของคุณ อิ๊ นู๋ จินนน คนเดิมม แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ